Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Cuộc sống thường ngày hối hả bận rộn khiến bạn không còn thời gian lo cho sức khỏe của bản thân. Nhưng đến một lúc bạn nhận ra cơ thể ngày càng rệu rã, bạn làm việc không thấy hiệu quả như trước nữa, mỗi ngày mới bắt đầu là một sự lo lắng. Lúc này đây bạ

 

Lúc này đây bạn mới thấy quý sức khỏe và mong muốn cải thiện được sức khỏe. Qua tìm hiểu bạn thấy ghế massage là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe rất tốt và là một sản phẩm được thị trường săn đón.

Thực tế đã cho thấy, trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô vàn sản phẩm ghế massage giá rẻ, những mặt hàng này được nhập ồ ạt và không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như hóa đơn chứng từ. Chính vì điều này, mà dẫn tới việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp là vấn đề khó khăn với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều khách hàng còn chưa biết các thông số kĩ thuật và tính năng sản phẩm của ghế massage dẫn tới chọn sai sản phẩm. Và lời khuyên đúng đắn nhất của chúng tôi đó là nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ các sản phẩm trước khi lựa chọn.

 Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm thông qua những tiêu chí quan trọng ngay dưới đây:

Nhận diện thông qua lịch sử phát triển thương hiệu

thương hiệu tokuyo

Tuổi đời thương hiệu càng lâu thì càng uy tín – vì đơn giản là thương hiệu được khách hàng chấp nhận, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng thì sẽ tồn tại được lâu dài.

Nhận diện thông qua hệ thống showroom

Xem thêm: 3 Mẫu Ghế Massage Tầm Trung Chất Lượng Cao

cửa hàng tokuyo

Với những thương hiệu uy tín thì có sự đầu tư nghiêm túc và dài hơi nên sẽ có những chuỗi showroom lớn ở nhiều thành phố.

Nhận diện thông qua giá cả

model ghế massage

Giá cả là những điều bạn cần lưu ý quan trọng, với những hãng ghế mát – xa lớn thì họ sẽ phải giữ uy tín, hình ảnh của công ty nên chắc chắn sẽ phải niêm yết công khai giá sản phẩm của mình trên các trang web, các phương tiện thông tin đại chúng… vv Tránh các trường hợp kiểu như: giá liên hệ, hay không ghi giá.Trên thị trường hiện nay, để có 1 chiếc ghế tốt, bạn nên chọn phân khúc ghế có giá từ 30 triệu trở lên nhé!

Nhận diện thông qua nguồn gốc xuất xứ

xuất xứ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ghế massage toàn thân của các hãng khác nhau, và nguồn gốc sản xuất ở các nước khác nhau, để nhận biết được rõ nhất nguồn gốc xuất xứ của 1 chiếc ghế matxa toàn thân khi mua ghế, hay khi tư vấn về ghế massage toàn thân bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng trình giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của hãng đó ví dụ: của Nhật, Hàn, Mỹ…vv

– Hoặc bạn có thể nhìn trực tiếp lên vỏ thùng + thân ghế massage toàn thân, nếu xuất phát từ Nhật Bản trên vỏ thùng + thân ghế massage toàn thân sẽ ghi là made in Japan

– Sử dụng smartphone: bạn có thể sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh có quét mã vạch để xác định được nguồn gốc.

 

Nhận diện thông qua chế độ bảo hành

bảo hành dài hạn

Những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao sẽ có chế độ bảo hành lâu năm và bảo hành nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp. Riêng cơ sở nhỏ lẻ và không đảm bảo có quá trình bảo hành rất lâu bởi họ thiếu kĩ sư và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thường ưu tiên những khách mới hơn khách hàng sửa chữa và không có cơ sở trên toàn quốc. 

Bình luận

Họ tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Nội dung

  • Chia sẻ với chúng tôi
  • Hình thức thanh toán
  • Lên trên