ghế massage Tokuyo TC 711 Hot nhất 2018

Luôn mong muốn và thấu hiểu nhu cầu của người dùng, mang tới những giây phút thoải mái nhất, ghế massage Tokuyo TC 711 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn và các thành viên trong gia đình.

 

Luôn mong muốn và thấu hiểu nhu cầu của người dùng, mang tới những giây phút thoải mái nhất, ghế massage Tokuyo TC 711 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn và các thành viên trong gia đình.

♦ Bạn đã biết cửa hàng bán ghế massage uy tín tại Hà Nội chưa?

♦ Thực hư vấn đề ghế massage cải thiện sức khỏe cho người già

♦ Lý giải cơ chế massage rung trong ghế massage toàn thân?

Theo các chuyên gia, ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 được coi là một trong  số những sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, khi nhắc tới thương hiệu này thì không thể không kể tới ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711.

 

Đánh giá ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 Hot nhất 2018

Sự ra đời của sản phẩm này như một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo ghế massage, bởi nó được trang bịnhững công nghệ tối tân với khả năng tự động dò tìm chính xác các huyệt đạo, các chương trình massage tự động cho phép nó thực hiện dễ dàng các động tác massage và mang tới  cảm giác chân thật như bàn tay con người thực sự.

1. Được thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt

Bạn có biết, điều đầu tiên khi khách hàng chiêm ngưỡng và sử dụng ghế massage đó là vẻ ngoài cực kì ấn tượng, trang nhã lại không mất đi tinh sang trọng cho sản phẩm.

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 bao gôm có hai màu sắc đỏ và đen rất hiện đại, đặc biệt phù hợp với phong thủy và sở thích của đông đảo khách hàng.

2. Thiết kế phù hợp với kich thước cơ thể người Việt

Không những có thiết kế hoàn hảo, ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 còn là sản phẩm phù hợp với bất kì loại hình cơ thể nào. Do đó mà ngay sau khi ngồi trên ghế, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, vừa vặn với thân hình của mình thông qua cơ chế tự điều chỉnh độ rộng con lăn ưu việt.

Ghế masage toàn thân Tokuyo TC 711 có kích thước phù hợp với người Việt

Bởi nó được thiết kế phù hợp với kích thước của người tiêu dùng mà ghế massage toàn thân Tokuyo 711 có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ lên xuống sao cho hoàn thiện kết quả massage.

3. Bộ điều khiển từ xa tiện lợi

Ngoài việc trang bị những tính năng tiện ích thì ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 còn được khách hàng yêu thích  bởi sở hữu bộ điều khiển tự động bằng tay.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian thực hiện, với những nút điều chỉnh nhỏ xinh, theo  sở thích của bạn có thể lựa chọn những tính năng đầy đủ, các chương trình massage tự chọn hoặc tự động mà bạn mong muốn.

Thời gian mặc định được lập trình sẵn có trong  ghế massage toàn thân Tokuyo cho một chương trình massage rơi vào khoảng thời gian 20 phút, Tuy nhiên thì  bạn có thể điều chỉnh thời gian từ 10 tới 30 phút tùy thuộc vào nhu cầu của mình. 

Bình luận

Họ tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Nội dung

  • Chia sẻ với chúng tôi
  • Hình thức thanh toán
  • Lên trên