Tìm hiểu massage bấm huyệt trên ghế massage

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích của việc massage bấm huyệt và giới thiệu dòng ghế massage có chức năng ấn huyệt được nhiều khách hàng yêu thích , tin dùng.

bệnh đau lưng

Tìm hiểu về mát-xa bấm huyệt

Từ nhiều thế kỉ trước, mát-xa đã được sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và thư giãn cho con người. Dần dần nó trở nên mở rộng hơn tạo thành mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao thậm chí là rất cạnh tranh.

Chúng ta có thể hiểu đon giản massage bấm huyệt là sự kết hợp của các động tác massage như xoa bóp, đấm, day miết.. và dùng tay tác động 1 lực lên các huyệt đạo của cơ thể mang lại hiểu quả cao hơn rất nhiều.

bấm huyệt

Tác dụng của massage bấm huyệt:

  • Massage bấm huyệt sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái, cải thiện tình trạng căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống.
  • Kinh mạch được đả thông giảm tình trạng ứ tắc, tăng cường tuần hoàn máu đến các chi hơn
  • Hạn chế tình trạng đạu cơ, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa
  • Massage bấm huyệt còn có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm...

massage thư giãn

Chức năng bấm huyệt của ghế massage

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại lên rất nhiều, điều kiện kinh tế khá giả hơn người ta sẽ nghĩ đến việc hưởng thụ, chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Nhưng không phải ai cũng rảnh dỗi để có thời gian đến Spa hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Mặt khác với những cách trên bạn cần thực hiện đều đặn liên tục trong thời gian dài nên đòi hỏi tính kiên trì, vì vậy mà nhiều người đã bỏ dở giữa chừng.

Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực đó mà ghế massage ra đời. Trong những năm 1950 - 1953 chiếc ghế massage đầu tiền được phát minh tại Nhật Bản. Cho đến nay nó đã được cải tiến hơn rất nhiều với các tính năng vô cùng hữu dụng trọng đó nổi bật là bấm huyệt. 

Tham khảo thêm:

ghế massage bấm huyệt tokuyo

Bộ phận phận trực tiếp massage cho cơ thể đó chính là các con lăn thông minh, tùy theo công nghệ mà giá thành mà các con lăn này sẽ được trang bị những đặc tính khác nhau. Với ghế massage có chức năng bấm huyệt thì trên mỗi con lăn này sẽ được gắn cảm biến hồng ngoại giúp dò tìm và định vị vị trí các huyệt đạo của cơ thể (chủ yếu ở phần lưng). Sau đó máy sẽ tự điều chỉnh hệ thống con lăn di chuyển lên xuống để massage và thực hiện các động tác đấm, vỗ, day, miết, bấm huyệt...

chức năng ghế matxa

Một số lưu ý khi mua ghế massage bấm huyệt:

  • Tìm  hiểu sản phẩm: Trước khi mua bạn cần tìm hiểu trước các dòng sản phẩm vì mỗi loại sẽ có những tính năng khác nhau, tốt nhất bạn không nên xem qua hình ảnh hay quảng cáo mà nên trực tiếp đến dùng thử tại Showroom trưng bày để cảm nhận rõ nhất.
  • Tìm hiểu thương hiệu: Thương hiệu sẽ phần nào đó định đoạt chất lượng, tính năng của sản phẩm. Thông thường tại Việt Nam người tiêu dùng thích sử dụng những sản phẩm của Nhật Bản, vì đây là đất nước luôn coi trọng sự chắc chắn, bền bỉ, an toàn và chất lượng.
  • Giá thành: Có lẽ đây là thứ mà người tiêu dùng quan tâm nhất. Bạn nên xác định số tiền mà mình muốn bỏ ra và xác định nhu cầu của mình cần những tính năng gì để sử dụng tốt nhất. Nếu mua các dòng ghế cho gia đình, cho ông bà, bố mẹ thì bạn nên tham khảo các dòng từ 50 triệu trở lên. Nếu có tính năng sưởi ấm, bấm huyệt bạn có thể tham khảo dòng ghế massage Tokuyo TC-711 hay JC-3730

ghế matxa trị liệu

Trên đây là một số điều chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Mong rằng những điều này sẽ phần nào quý bạn chọn lựa được san rphaamr phù hợp tốt nhất.

Bình luận

Họ tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Nội dung

  • Chia sẻ với chúng tôi
  • Hình thức thanh toán
  • Lên trên