Giới thiệu

Về Ship.com.vn

Được thành lập từ ngày 12 tháng 12 năm 2012, Ship.com.vn vươn tới là trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Ship.com.vn quý khách có thể thoả sức mua sắm hàng ngàn mặt hàng khác nhau từ thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sách, sản phẩm cho trẻ em cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Ship.com.vn mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng .Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Ship.com.vn.


Là kênh bán lẻ trực tuyến mới mẻ năng động và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thương mại điện tử, Ship.com.vn đóng góp một phần không nhỏ vào việc củng cố và đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Tự hào là website thương mại điện tử của thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng vươn tầm khu vực và thế giới

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại Ship.com.vn hoặc kết nối với chúng tôi qua FacebookTwitterGoogle+, và Zing Me.

Sứ mệnh chúng tôi gánh vác

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị và giá trị thặng dư cho quý khách. 

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm không còn là nỗi bận tâm cho những khách hàng bận rộn. 

Đến với Ship.com.vn, bạn không những được thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong tích tắc mà còn có thể thoải mái theo đuổi các hoạt động khác trong nhịp sống năng động của bản thân. 

Những đối tác chúng tôi trân trọng

Tại Ship.com.vn, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với chế độ bảo hành chính hãng để gây dựng niềm tin và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách. 

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Ship.com.vn dành cho các khách hàng – đối tác của mình. 

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Ship.com.vn là một tập thể những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc. Chúng tôi trẻ, dám sáng tạo và không ngại khó khăn.

Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và cộng đồng.

Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi mơ ước, chúng tôi nỗ lực và chúng tôi có niềm tin để chinh phục đỉnh cao – Vì chúng tôi là những con người của Ship.com.vn.

   • Chia sẻ với chúng tôi
  • Hình thức thanh toán
  • Lên trên